khu đô thị sala
Th3
10

Khu đô thị Sala

Khu đô thị Sala có vị trí đắc địa nằm trong khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm của tp Hồ Chí Minh, được đầu tư và phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh. Trong tương lai, khu đô thị Sala sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tương lai to lớn cho cư dân nơi đây.

khu do thi sala thu thiem

Khu đô thị Sala là khu đô thị cao cấp duy nhất ở TP.HCM có môi trường sinh thái tự nhiên rộng lớn ngay tại vị trí đắc địa nhất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với quy mô tầm cỡ, quy hoạch hiện đại, thiết kế bài bản, khoa học và đặc biệt xem trọng giá trị phục vụ cộng đồng. Hội tụ mọi tinh hoa để làm nên sự khác biệt và duy nhất, Sala mang đến cảm nhận thật sự trọn vẹn về cuộc sống xanh, văn minh, bền vững.

Web-KDT-sala-frame1-1

Khu đô thị Sala Thủ thiêm bao gồm: Khu văn phòng, Căn hộ cao cấp, khách sạn, khu biệt thự từ 300 đến 1000m2, được chia làm 2 phân khu là Shophouse và Biệt thự Sala Thủ Thiêm. Khu đô thị Sala Thủ Thiêm rất hãnh diện là dự án quy mô và có vị trí vàng tại thành phố phát triển nhất Việt nam, bao quanh là mảng xanh và sông ngòi, dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn I của dự án vào 1/2015.

Quy mô dự án Sala

khu do thi sala

 

Diện tích 128.69 ha
Biệt thự 234 căn
Shophouse 395
Căn hộ 2800
Diện tích công cộng 34 ha

SC-TOP-VIEW_V13

Khu đô thị Sala ở đâu

Tọa lạc tại mặt tiền Đường Mai Chí Thọ và nằm trong vùng lõi quy hoạch của Khu đô thị trung tâm Tài chính Quốc tế Thủ Thiêm có thể nói Sala là một trong số ít Khu đô thị có vị trí cực kỳ đắc địa trong chiến lược phát triển Khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và thành phố nói chung, 500m là khoảng di chuyển từ khu đô thị Sala qua Hầm Thủ Thiêm để đến với Quận 1.

khu do thi moi thu thiem

12.000 tỷ chính là số tiền không hề nhỏ để đầu tư phát triển hạ tầng giao thông cho 4 tuyến đường huyết mạch cho Khu đô thị Thủ Thiêm góp phần hiện thực hóa ” Giấc mộng Phố Đông ” và chiến lược quy hoạch chuyển vùng lõi trung tâm TP.HCM ra Quận 2.
Bên cạnh đó TP.HCM còn quyết định đầu tư xây dựng thêm Cầu Thủ Thiêm 2,3,4 nhằm tạo ra một hệ thống giao thông xuyên suốt kết nối với các khu đô thị trung tâm như Quận 1, Phú Mỹ Hưng trong đó Sala chính là điểm đến cuối cùng, nơi giao thao của các nút giao thông huyết mạch.

Tiện ích dự án

Với định hướng phát triển Khu đô thị Sala thành một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp hơn cả những gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế

 

 

Để lại lời nhận xét.

nhahcm 10 Tháng Ba,2015