Th5
22

Khu đô thị Đông Sài Gòn

Khu đô thị Đông Sài Gòn ( East Sai Gon) được quy hoạch trên khu đất 942 ha, nằm tại vị trí trung tâm và là một phần trong tổng thể của khu đô thị mới Nhơn Trạch. Khu đô thị mới Nhơn Trạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch xây dựng trở thành: Trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, du lịch, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ của tỉnh Đồng Nai và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Hướng phát triển của khu đô mới Nhơn Trạch đạt tiêu chuẩn đô thị loại II, sẽ trở thành đầu mối giao thông vận tải quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

>>[Nhahcm.com.vn] 8 yếu tố phải đọc trước khi đầu tư vào khu đô thị Đông Sài Gòn

Quy mô khu đô thị Đông Sài Gòn

Loại đất Diện tích (m2) Tỷ lệ (%)
Đất ở 2.678.378 28.46
Đất công cộng 1.409.149 14.98
Đất cây xanh, TDTT 2.103.906 22.36
Giao thông, quảng trường 3.003.297 31.92
Đất chỉnh trang 215.270 2.29

Đăng ký nhận thông tin


Vị trí dự án khu đô thị Đông Sài Gòn

Khu đô thị Đông Sài Gòn có ưu thế vượt trội về mặt giao thông khi tọa lạc cạnh các trục đường giao thông chính của vùng Nhơn Trạch như:

 • Đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
 • Đường cầu Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đi Nhơn Trạch (đường vành đai 3).
 • Đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Đường cao tốc Bến Lức (Long An) – thành phố Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch (đường vành đai 4).
 • Đường 25B (Đường Tôn Đức Thắng rộng 80m) đi quốc lộ 51.
 • Đường 25C (Đường Nguyễn Ái Quốc rộng 100m) đi sân bay quốc tế Long Thành.
 • Tuyến đường sắt trên không đường 25B từ TP.HCM đi sân bay quốc tế Long Thành.
khu đô thị đông sài gòn

Vị trí khu đô thị Đông Sài Gòn

Kiến trúc cảnh quan

Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn bao gồm các công trình:

 • Trung tâm thương mại với quảng trường rộng 6 ha (11) và các cao ốc văn phòng, tòa nhà thương mại ở lõi trung tâm (6).
 • Trục hành chính – Văn hóa gồm kênh nước cảnh quan và lối đi bộ trong khu hành chính, văn hóa, bảo tàng (8).
 • Trục thương mại Bắc – Nam của dự án khu đô thị Đông Sài Gòn gồm các công trình thương mại cao tầng (6).
 • Trục thương mại Đông – Tây của dự án khu đô thị Đông Sài Gòn gồm các công trình thương mại thấp tầng hơn (4, 5, 6) và tuyến tàu điện quá cảnh trên không kết nối Tp.HCM với sân bay quốc tế Long Thành với 2 nhà ga (10) cạnh kề trung tâm thương mại.
 • Các đơn vị ở được xây dựng theo kiểu tầng bậc giảm dần độ cao hướng xa ra khu vực lõi trung tâm (1, 2, 3).
 • Các công trình nhà phố có kinh doanh bao gồm căn hộ và hoạt động hương mại ở tầng trệt (3).
 • Các công trình nhà phố liên kế (2).
 • Các công trình nhà biệt thự (1).
 • Các công trình giáo dục gồm các trường tiểu học, trung học đạt chuẩn quốc tế (7) được xây dựng xen lẫn trong các khu dân cư.
 • Công trình công cộng, kênh nước, hồ nước cảnh quan kết hợp với lối đi bộ và nghỉ dưỡng kết nối các tiểu khu ở về trung tâm lõi (trung tâm thương mại) chỉ vài phút đi bộ. Vườn công viên phía Tây và phía Nam được trồng các loại cây gỗ quý hiếm, tạo thành khoản đệm cách ly khu đô thị Đông Sài Gòn với đường cầu Quận 9 và đường 25C
 • Các khu thể dục thể thao nhỏ xen kẽ trong các tiểu khu ở (gồm các sân bóng đá mini, sân tenis, bóng rổ…) và khu phức hợp thể dục thể thao (9) gồm 2 sân vận động, hồ bơi, nhà thi đấu.

Khu công nghiệp: Khu công nghiệp Nhơn Trạch tổng diện tích 3.000 ha ở phía Đông, khoảng cách 4 km. Khu công nghiệp Ông Kèo diện tích 856 ha ở phía Nam, khoảng cách 9 km. Làng đại học: Khu đại học phía Bắc có diện tích 350 ha, vị trí giáp sông Đồng Nai (nằm giữa sông Đồng Môn và đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, khoảng cách 4,5 km). Khu đại học phía Nam có diện tích 350 ha, vị trí gần sông Ông Kèo, khoảng cách 5,5 km. Khu sinh thái rừng ngập mặn: Khu rừng ngập mặn phía Nam thuộc khu vực xã Phước An, khoảng cách 5,5 km. Khu sinh thái Bò Cạp Vàng nằm bên bờ sông Ông Kèo phù hợp các loại hình giải trí ngoài trời như bơi ghe, xuồng trên sông, dã ngoại, nghỉ mát ven sông hoặc dạo chơi trong các khu vườn cây ăn trái và thưởng thức các món ăn dân dã. Khu hành chính đô thị: Khu trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch nằm ở phía Đông, khoảng cách 0,8 km. Khu trung tâm hành chính đô thị mới Nhơn Trạch ở phía Nam, giáp với khu đô thị Đông Sài Gòn, đối diện qua trục đường 25C thuộc ranh phía Nam của dự án.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của khu đô thị Đông Sài Gòn là Tổng Công ty Tín Nghĩa, Thành lập vào năm 1989, qua hai mươi lăm năm hình thành và phát triển, Tín Nghĩa đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 11 Công ty con (vốn góp trên 50%), 7 Đơn vị trực thuộc và 10 Công ty liên doanh liên kết (vốn góp dưới 50%), doanh số hàng năm đạt xấp xỉ 10.000 tỷ đồng. Tổng Công ty Tín Nghĩa được tổ chức UNDP bình chọn là một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

>>Tín Nghĩa – “Ông lớn” tại Đồng Nai

Tiện ích dự án

Các Tiện ích bên trong và ngoài Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn bao gồm các công trình:

 • Trung tâm thương mại với quảng trường, các cao ốc văn phòng, tòa nhà thương mại ở trung tâm
 • Kênh nước, hồ nước cảnh quan kết hợp với lối đi bộ và nghỉ dưỡng.
 • Vườn công viên phía Tây và phía Nam được trồng các loại cây gỗ quý hiếm, tạo thành khoản đệm cách ly khu đô thị Đông Sài Gòn với đường cầu Quận 9 và đường 25C.
 • Các công trình giáo dục gồm các trường tiểu học, trung học đạt chuẩn quốc tế được xây dựng xen lẫn trong các khu dân cư
 • Tuyến tàu điện trên không kết nối Tp.HCM với sân bay quốc tế Long Thành với 2 nhà ga trong dự án khu đô thị Đông Sài Gòn.
 • Các công trình nhà phố có kinh doanh với hoạt động thương mại ở tầng trệt.
 • Các khu thể dục thể thao nhỏ xen lẫn trong các tiểu khu ở (gồm các sân bóng đá mini, sân tenis, bóng rổ…) và khu phức hợp thể dục thể thao gồm 2 sân vận động, hồ bơi, nhà thi đấu.

Khu vực lân cận dự án khu đô thị Đông Sài Gòn

Dưới đây là các khu vực lân cận dự án khu đô thị Đông Sài Gòn

Khu công nghiệp

 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch có tổng diện tích 3.000 ha ở phía Đông, khoảng cách 7 km.
 • Khu công nghiệp Ông Kèo có diện tích 856 ha ở phía Nam, khoảng cách 9 km.

Làng đại học

 • Khu đại học phía Bắc có diện tích 350 ha, vị trí giáp sông Đồng Nai (nằm giữa sông Đồng Môn và đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cách khoảng 4,5 km).
 • Khu đại học phía Nam có diện tích 350 ha, vị trí gần sông Ông Kèo, cách khoảng 5,5 km.

Khu sinh thái rừng ngập mặn

 • Khu rừng ngập mặn phía Nam thuộc khu vực xã Phước An, khoảng cách 5,5 km.
 • Khu sinh thái Bò Cạp Vàng nằm bên bờ sông Ông Kèo gồm các loại hình giải trí ngoài trời như bơi ghe, xuồng trên sông, dã ngoại, nghỉ mát ven sông hoặc dạo chơi trong các khu vườn cây ăn trái và thưởng thức các món ăn dân dã.

Khu hành chính đô thị

 • Khu trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch nằm ở phía Đông cách 0,8 km.
 • Khu trung tâm hành chính đô thị mới Nhơn Trạch ở phía Nam, giáp ranh với dự án khu đô thị Đông Sài Gòn, đối diện qua trục đường 25C thuộc phía Nam của dự án.

so-do-quy-hoach-du-an-khu-do-thi-dong-sai-gon

DownloadPhe duyet quy hoach chung khu do thi moi nhon trach 2035 – 2050

Có nên đầu tư vào khu đô thị Đông Sài Gòn

Cách đây không lâu, cả nước đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của Quận 2 khi cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm được kết nối. Và sự thay đổi ngoạn mục đó chắc chắn sẽ còn trải dài trên phạm vi rộng hơn nữa ở những vùng đất lân cận như Đồng Nai. Trong tương lai gần, sức bật của vùng đất Nhơn Trạch – Đồng Nai chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Khi các tuyến giao thông thủy – bộ – không – sắt, cầu, hầm, cao tốc được kết nối đồng bộ và thông thoáng, Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sự phát triển đầy tiềm năng vì đây là vùng đất không những có thế mạnh về giao thương hàng hóa mà còn có lợi thế là tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam TP.HCM, trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh nhằm giãn dân cho TP.HCM… Đồng thời, với địa hình là vùng đất đồi vững chắc lại rất gần biển, nơi đây hội tụ những điều kiện lý tưởng cho việc hình thành các khu đô thị mới, đem đến một cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt. Dự án khu đô thị Đông Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm huyện Nhơn Trạch hứa hẹn là dự án có mức độ đầu tư và sinh lời cao nhất tại đây.

Tin tức: Nhơn Trạch – vùng đất của thời cơ

Vị trí sinh lời

khu đô thị đông sài gòn

Kết nối vùng khu đô thị đông sài gòn

Nhìn trên bản đồ tổng thể, khu đô thị Đông Sài Gòn có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ở ngay trung tâm Thành phố mới Nhơn Trạch, được quy hoạch bởi EDAW/AECOM, là một trong những công ty tư vấn quy hoạch hàng đầu của Mỹ. Được thiết kế hiện đại kết hợp với môi trường sinh thái theo tiêu chuẩn quốc tế, khu đô thị Đông Sài Gòn không chỉ phù hợp với những người muốn đầu tư gia tăng giá trị từ việc phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực mà còn dành cho những ai mong muốn sở hữu căn nhà thứ hai hoặc làm “của để dành” cho tương lai.

Dự án Đông Sài Gòn nằm trên hai trục đường chính Tôn Đức Thắng (tỉnh lộ 25B) lộ giới 80 m và Nguyễn Ái Quốc (tỉnh lộ 25C) lộ giới 100 m kết nối với đường vành đai 3 từ TP Hồ Chí Minh đi sân bay quốc tế Long Thành. Xung quanh dự án là mạng lưới hạ tầng hiện đại như đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây ở phía Bắc, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và quốc lộ 51 ở phía Đông, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành ở phía Nam và phía Tây liền kề với đường vành đai 3 TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, từ dự án di chuyển về trung tâm TP Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 30 phút nhưng khi các công trình giao thông nói trên đồng loạt đưa vào khai thác, thời gian sẽ rút ngắn đi đáng kể.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển, có thể nhìn thấy rõ tiềm năng gia tăng giá trị của Đông Sài Gòn. Bởi dự án nằm trên đường từ sân bay Long Thành về TP Hồ Chí Minh và rất dễ dàng lưu thông đến các trung tâm kinh tế trong khu vực. Hơn nữa, đây cũng là nơi mà các khu công nghiệp – dịch vụ đang rất phát triển với hàng chục ngàn doanh nhân, chuyên gia và lao động kỹ thuật cao đến làm việc, sinh sống trong các nhà máy.


Từ năm 2014, thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch đang khời sắc. Nguyên nhân chính là cơ sở hạ tầng tại nơi đây đang được đồng bộ và hiện đại.

 • Khởi công tuyến đường 25B mở rộng lộ giới ra 80m. Điểm đầu là đoạn đi qua dự án Đông Sài Gòn, điểm cuối là đoạn giao với quốc lộ 51.

>>Đồng Nai khởi công dự án mở rộng tuyến đường 25B

 • Tuyến cao tốc tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã được đưa vào sử dụng khiến việc di chuyển về Nhơn Trạch rút ngắn rất nhiều thời gian ( 30 phút về trung tâm tp HCM).
 • Đoạn đường 319 kết nối vào cao tốc tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã được khởi công vào ngày 28/08/2015 rút ngắn quảng đường từ dự án tới trung tâm tp Hồ Chí Minh đi rất nhiều.

>>Khởi công đường 319 kết nối vào cao tốc TPHCM – Dầu Giây

 • Tuyến đường vành đai 3 và đường cầu Quận 9 khi hoàn thành xóa đi ranh giới giữa Tp Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch.

>>430 triệu USD làm 18 km đường vành đai 3 TP HCM

>>Lần đầu tiên doanh nghiệp ngoại đầu tư BOT ở Việt Nam

 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được thi công nối các tỉnh Miền Tây với Nhơn Trạch với 2 sự kiện là cầu Bình Khánh và cầu Phước Khánh đang được thi công.

>> Thông tin tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

>> Khởi công cầu giây văng Phước Khánh.

>> 3.000 tỉ đồng xây cầu Bình Khánh qua Cần Giờ.

 • Sân bay Long Thành đã được chính phủ phê duyệt đưa vào thi công. Nhưng trước tiên muốn đưa vào khai thác Sân bay này thì hạ tầng giao thông tại Nhơn Trạch phải chắc chắn được hoàn thiện.
 • Theo quy hoạch thì trong tương lai tuyến tàu cao tốc sẽ đi qua dự án, điều này càng làm tăng thêm giá trị đầu tư trong tương lai.

Theo các chuyên gia, sự phát triển của bất động sản luôn đi kèm với hạ tầng giao thông. Minh chứng cho điều này chính là sự phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7 đi kèm với tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đi kèm với sự phát triển của tuyến đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm. Bất động sản tại Nhơn trạch chắc chắn sẽ phát triển tương đồng với hạ tầng giao thông qua khu vực này.

Hạ tầng khu đô thị Đông Sài Gòn đồng bộ và hiện đại

Như đã phân tích ở trên, khu đô thị Đông Sài Gòn hội tụ những lợi thế về vị trí vô cùng hiếm có. Cùng với hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải đã đi vào hoạt động, các dự án như sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang là những dự án quan trọng được Nhà nước đầu tư với mục tiêu kết nối các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Khi tất cả các công trình này được đưa vào sử dụng, Nhơn Trạch sẽ trở thành đầu mối giao thông của cả khu vực với nhiều loại hình vận tải như đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Điều này sẽ giúp gia tăng giá trị cho bất động sản nơi đây.

Mặt khác, TP.HCM cũng đã định hướng phát triển mở rộng về phía Đông, gắn với vùng giáp ranh thuộc tỉnh Đồng Nai. Trong đó, huyện Nhơn Trạch nói chung, khu đô thị Đông Sài Gòn nói riêng sẽ trở thành vùng đất giàu tiềm năng bậc nhất khi chỉ cách TP.HCM một con sông.

Và một điểm cộng thêm cho Đông Sài Gòn nữa là bên cạnh các tiện ích về y tế, giáo dục, dịch vụ, nhà hát, thư viện, viện bảo tàng, trung tâm tài chính, thương mại, khu phố bán lẻ, thể dục thể thao…được đầu tư hoàn chỉnh thì các hạng mục khác như công viên, mảng xanh, cảnh quan, không gian mặt nước đều được thiết kế kỹ lưỡng nhằm mang đến môi trường sống xanh cho cư dân. Điển hình như quảng trường rộng 6 ha và công viên phức hợp thể thao rộng đến 58 ha cùng hệ thống kênh hồ cảnh quan được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế của Đông Sài Gòn hiếm có dự án nào sánh kịp.

Chất lượng cơ sở hạ tầng cũng là một yếu tố mà chủ đầu tư rất chú trọng, toàn bộ vật liệu đưa vào thi công luôn có chất lượng tốt nhất. Toàn bộ quá trình thi công đều được chủ đầu tư giám sát chặt chẽ. Dưới đây là hình ảnh về một số vật liệu thi công cơ sở hạ tầng trong dự án.

khu đô thị đông sài gòn

Vật liệu thi công cơ sở hạ tầng tại dự án khu đô thị Đông Sài Gòn

Đón gió sân bay Long Thành

Từ năm 2015, giá BĐS tại những vùng phụ cận dự án xây dựng sân bay đều có biến động tăng mạnh, khoảng 20-40% so với năm 2014. Bên cạnh đó, tác động từ sân bay Long Thành còn lan rộng tới nhiều khu vực tại tỉnh Đồng Nai, nhất là vùng phụ cận nằm trong bán kính 20km, trong đó dự án khu đô thị Đông Sài Gòn chính là dự án có vị trí đặc biệt quan trọng trong mối liên kết giao thông giữa sân bay Quốc Tế Long Thành và Tp Hồ Chí Minh.

Tin tức: BĐS Đồng Nai “đón gió” sân bay Long Thành

Tin tức: Tiền nhàn rỗi âm thầm chảy vào đất nền vùng ven

Tin tức: Đồng Nai: Giá đất “cất cánh” theo sân bay Long Thành

khu đô thị đông sài gòn

Sân bay Long Thành

Hiện tại, Đông Sài Gòn đang được mở bán phân khu Swan Park The Garden Town với mức giá từ 1.9 tỷ/căn (bao gồm nhà). Khách hàng mua đất Đông Sài Gòn được hổ trợ trả góp lên tới 2 năm. Khách hàng nhận nhà khi đóng 50%.

Liên hệ Hotline: 0932.799.965


 

Ảnh thực tế khu đô thị Đông Sài Gòn

khu đô thị đông sài gòn

Hình ảnh thực tế khu đô thị Đông Sài Gòn

Phân khu Phú Thịnh 1

Phú Thịnh 1 là dự án khởi đầu của Khu đô thị Đông Sài Gòn

Đất nền Phú Thịnh 1 có diện tích 20ha nằm về phía Bắc đường 25B tọa lạc ngay bên cạnh khu trung tâm thương mại và khu phức hợp TDTT của khu Đô thị Đông Sài Gòn.

 • Khu công viên và kênh nước cảnh quan rộng 5,7ha.
 • Khu biệt thự (85 căn) diện tích 300-600m² rộng 2,96ha.
 • Khu phố liên kế (58 căn) diện tích 175m2 rộng 1,5ha.
 • Khu phố có kinh doanh chiều cao 7 tầng rộng 1,3ha.
 • Khu trường tiểu học diện tích 1,35ha.
 • Khu thể dục thể thao rộng 1ha.
 • Quy mô dân số khu Phú Thịnh 1 khoảng 1.600 người.

Phân khu Phú Thịnh 2

Phú Thịnh 2 là dự án thứ 2 được triển khai trong tổng thể dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn

 • Tổng diện tích: 13ha.
 • Nhà phố liên kế: 450 căn.
 • Quy mô dân số: 3.200 người

Tag: bán đất nền nhơn trạch, bán đất nhơn trạch, nhà phố nhơn trạch, đất nền nhơn trạch, du an dong sai gon, dat nen khu do thị dong sai gon, bán đất nền khu đô thị đông sài gòn

Để lại lời nhận xét.

nhahcm 24 Tháng Một,2016