can ho gateway thao dien
Th9
17

Căn hộ Gateway Thảo Điền

Căn hộ Gateway Thảo Điền có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất quận 2. Với mặt tiền Xa lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền, ngay trạm dừng chân số 7 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn như Mestery Thảo Điền, Căn hộ The Vista, Cantavil An Phú, Imperia An Phú, Estella…

Tổng quan dự án Gateway thảo điền

Căn hộ Gateway Thảo Điền là sự kết hợp giữa Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh có trụ sở tại Hong Kong, Hamon và Công ty cổ phần bất động sản Sơn Kim Land.

Căn hộ Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ service được quản lý theo nguyên tắc “năm sao” của Tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017.

Thông tin về chủ đầu tư

Tập đoàn Hamon thành lập năm 1989 có trụ sở tại Hồng Kông chuyên về quản lý tài sản và quỹ đầu tư tư nhân. Tập trung các khoản đầu tư vào khu vực châu Á, Hamon đang quản lý tài sản trị giá hơn 1 tỉ USD. Hamon hiện chú tâm đầu tư vào quản lý và phát triển bất động sản cao cấp, dịch vụ tài chính, làm ra phim và mạng xã hội.

Công ty bất động sản Sơn Kim Land (thuộc Sơn Kim Investment Holding) hiện quan tâm vào 3 mảng hoạt động chính: Phát triển đề án, mua bán sáp nhập và khai thác & quản lý bất động sản. Sơn Kim Land định hướng phát triển ở phân khúc bất động sản đẳng cấp. Các đề án Sơn Kim Land đã và đang tham gia thực thiện: Resort Blue Ocean (Phan Thiết), Sentinel Place (Hà Nội), tòa nhà Indochine (TP.HCM), Empress Tower (TP.HCM).

Căn hộ Gateway Thảo Điền ở đâu ?

Căn hộ Gateway Thảo Điền nằm ở mặt tiền Xa lộ Hà Nội, sát ngay ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên. Đây là vị trí có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính quận 1 và trung tâm tài chính thủ thiêm, Quận 2.

Tiện ích

Tiện ích nội khu căn hộ Gateway Thảo Điền

Căn hộ Gateway Thảo Điền được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

 Tiện ích ngoại khu

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

can ho gateway thao dien

nhahcm 17 Tháng Chín,2014