Vinhomes Central Park
Bình Thạnh, TP HCM

40,000,000 VND/m2· Căn Hộ (Bán)
Bán

Vinhomes Central Park là dự án lớn đầu tiên của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh, lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng trên thế giới.

Vinhomes Central Park  toạ lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm của hệ thống tàu cao tốc Bến Thành – Suối Tiên.

Thuận lợi giao thông với đường bộ, đường sắt, đường thủy. Từ Vinhomes Central Park, bạn dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan trọng trong thành phố.

  • Mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn
  • 2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
  • 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • 4 phút đến trung tâm Quận 1

Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao, Vinhomes Central Park là nơi hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống xanh, trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, mọi tiện nghi trong căn hộ xứng tầm đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Khu đô thi Vinhomes Central Park là một cộng đồng của những doanh nhân giàu có, đẳng cấp. Là nơi hộ tụ những giá trị sống thiết thực.

Ngoài những giá trị sống mang lại thì căn hộ Vinhomes Central Park còn đem đến giá trị gia tăng rất cao cho những nhà đầu tư cá nhân.

TIỆN ÍCH

Liên hệ

Gửi tin thành công