Bán căn hộ đường âu cơ
5 (100%) 16 votes

Đường Âu Cơ là tuyến đường huyết mạch ở khu vực phía Tây Sài Gòn, là tuyến đường ráp ranh giữa 2 quận Tân Bình và Tân Phú. Hiện tại, trên tuyến đường này có rất nhiều dự án đã và đang được thi công. Các dự án phải kể đến là Âu Cơ Tower, MB Babylon, Melody Residences, Oriental Plaza, Palacio Garden trong đó 2 dự án Âu Cơ Tower và MB Babylon đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, 2 dự án Melody Residences và Southern Dragon đang trong quá trình triển khai xây dựng. Dự án Oriental Plaza có tiến độ nhanh hơn các dự án đang thi công ở khu vực xung quanh, dự kiến hiện đang bàn giao nhà đợt cuối với nhiều tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động.

Các dự án trên tuyến đường Âu Cơ được các chuyên gia đánh giá có mức độ sinh lời rất cao trong tương lai, nhận định này xuất phát từ 2 thông tin:

 + Thông tin quy hoạch đường Âu Cơ mở rộng lộ giới ra 30m. Hầu hết các dự án nằm ngay mặt tiền đường sau khi mở rộng lộ giới đều có mức sinh lời trên 50%.

+ Tuyến tàu điện Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) sẽ được triển khai 2019 – 2020 (thông tin chi tiết tại: http://goo.gl/T8WkCn). Theo thống kê về thông tin các dự án nằm dọc theo tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) thì mức độ tăng giá nằm giao động trong khoảng 5% – 7%, ở các nước phát triển thì con số còn ấn tượng hơn là từ 50% – 70%.

Nếu xét về vị trí thì dự án Southern Dragon là dự án có ưu thế lớn nhất về giao thông. Trong tương lai thì cư dân ở dự án có thể dễ dàng tiếp cận với ga tàu điện Nguyễn Hồng Đào của tuyến tàu điện số 2 (Bến Thành – Tham Lương).

HOTLINE: 0932.799.965

Tag: bán căn hộ đường âu cơ, căn hộ đường âu cơ, căn hộ âu cơ, chung cư đường âu cơ, chung cư âu cơ, căn hộ trên đường âu cơ, chung cư trên đường âu cơ, can ho duong au co, chung cu duong au co